โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนหนองแดงวิทโยดม อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี นำโดย นายรชธร สุวรรณหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูด้วยความยินดียิ่ง วันที่ 9 ธันวาคม 256

นำโดย นายรชธร สุวรรณหาร ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูด้วยความยินดียิ่ง ณ.หอประชุมโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร  วันที่ 9 ธันวาคม 2563

9 ธ.ค. 63 | รับชม : 124 ครั้ง